Dịch Vụ Chuyển Nhà Ong Nâu

Dịch Vụ Chuyển Nhà Ong Nâu

Dịch Vụ Chuyển Nhà Ong Nâu

Dịch Vụ Chuyển Nhà Ong Nâu

Dịch Vụ Chuyển Nhà Ong Nâu
Dịch Vụ Chuyển Nhà Ong Nâu
Trang chủ Bảng giá Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Quận 2

Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Quận 2

Việc tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 2 trở thành mối lo ngại của nhiều người vì nếu chọn nhầm đơn vị kém uy tín sẽ dễ gặp phải tình trạng mất mát hoặc đổ vỡ đồ đạc trong lúc vận chuyển. 

Đừng lo lắng, dịch vụ được triển khai bởi ChuyenNhaOngNau giúp bạn giải quyết những tình trạng đó. Để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ của chúng tôi, hãy tham khảo ngay nội dung sau bạn nhé.

 

Báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 2 giá rẻ mới nhất 2023

chuyen nha tron goi quan 2

Mức giá dịch vụ của dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2 cụ thể như sau:

Loại xe Đơn giá (VNĐ)     Phí bốc xếp Thời gian chờ
  10km đầu < 44km > 45km    
Xe 500kg 200.000 11.000 VNĐ/km 10.000 VNĐ/km 150.000 50.000 VNĐ/h
Xe 750kg 250.000 12.000 VNĐ/km 11.000 VNĐ/km 200.000 50.000 VNĐ/h
Xe 1.5 Tấn 350.000 13.000 VNĐ/km 12.000 VNĐ/km 350.000 80.000 VNĐ/h
Xe 1.9 Tấn 450.000 17.000 VNĐ/km 16.000 VNĐ/km 550.000 100.000 VNĐ/h
Xe 2 tấn (thùng dài 6m2) 650.000 27.000 VNĐ/km 17.000 VNĐ/km 750.000 180.000 VNĐ/h

 

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ có tính tham khảo và chưa bao gồm phí phát sinh khác. Để nhận báo giá chính xác theo yêu cầu vận chuyển nhà trọn gói, hãy liên hệ trực tiếp đến hotline: 0906060627 - 0908316780.

 

 

5 Lý do khách hàng nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 2 của ChuyenNhaOngNau.

Dịch vụ trọn gói ⭕ ChuyenNhaOngNau sẽ làm mọi thứ: đóng gói đồ đạc, cung cấp xe tải, tài xế, bê vác đồ đạc
Tiết kiệm chi phí ⭕ Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của Chuyển Nhà 24H cam kết rẻ nhất!
✅ Đồ đạc an toàn tuyệt đối ⭕ Vận chuyển chuyên nghiệp, từ tháo dỡ, đóng gói, bốc xếp.
✅ Thái độ phục vụ, tận tâm lễ phép ⭕ Nhân viên của ChuyeNhaOngNau luôn lễ phép, nhiệt tình, thân thiện
✅ Công khai Giá chuyển nhà ⭕ ChuyenNhaOngNau công khai bảng giá chuyển nhà trọn gói chi tiết, minh bạch.

 

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận 2

chuyen nha tron goi quan 2

Sở dĩ ngày càng có nhiều người lựa chọn dịch vụ dọn nhà trọn gói tại Quận 2 thay vì tự mình thực hiện vì:

Tiết kiệm thời gian và và công sức 

Dịch vụ này sẽ thay bạn thực hiện phân loại, đóng gói và vận chuyển đồ dùng đến nơi ở mới mà không xảy ra bất kỳ sơ sót nào. Bởi lẽ, mọi việc đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp, sử dụng dụng cụ đóng gói chất lượng nhất. 

Giờ đây bạn chỉ cần tự đóng gói các đồ dùng cá nhân và giám sát quá trình thực hiện mà không cần tự đóng gói hết tất cả đồ đạc trong nhà. Dịch vụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm phần lớn thời gian và công sức.

 

Cách thức đóng gói và vận chuyển chuyên nghiệp

Mọi đồ dùng đều được phân loại và đóng gói theo nhiều cách thức khác nhau. Đối với các đồ dùng dễ vỡ sẽ dùng vật dụng đóng gói đặc biệt hơn so với các loại đồ đạc khác trong nhà.

Quá trình tháo lắp và chuyển đồ cũng sẽ được thực hiện bởi nhân viên của đơn vị vận chuyển mà bạn không cần mất thêm chi phí thuê nhân công ngoài.

 

Tối ưu chi phí 

Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc tự thực hiện từng công đoạn. Chỉ với một cuộc gọi điện đặt lịch, dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2 sẽ thay bạn thực hiện hết tất cả với mức giá phải chăng.

 

Đa dạng loại xe vận chuyển

Bạn sẽ không cần lo lắng việc xe không chứa hết đồ đạc trong gia đình hoặc lo ngại về chi phí khi thuê xe quá lớn. Bởi lẽ, tuỳ thuộc vào lượng đồ đạc mà ngay từ ban đầu nhân viên sẽ tư vấn chọn loại xe phù hợp, mức phí cũng không có sự chênh lệch nhiều.

 

Vì sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 2 tại ChuyenNhaOngNau?

chuyen nha tron goi quan 2

Việc lựa chọn đơn vị dọn nhà trọn gói quận 2 uy tín là điều cần thiết để đảm bảo cho tài sản của bạn, đặc biệt là khi trên thị trường có quá nhiều địa chỉ vận chuyển giả mạo xuất hiện. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà, ChuyenNhaOngNau tự hào là địa chỉ luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn vì:
 

 • Trọn gói không phát sinh chi phí ngoài: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2 uy tín với mức giá hợp lý, không phát sinh thêm chi ngoài không báo trước, báo giá trực tiếp nhanh chóng;
 • Tháo ráp giường tủ, máy lạnh miễn phí: Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc tháo lắp đồ đạc, chúng tôi sẽ hỗ trợ tháo lắp những đồ dùng có thể tái sử dụng hoặc cần đến các dụng cụ chuyên nghiệp;
 • Khảo sát tận nơi miễn phí: Sau khi đặt lịch 30 phút, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt khảo sát và gửi báo giá chi tiết để bạn tham khảo;
 • Hỗ trợ khách hàng tận tâm: Mọi vấn đề xảy ra trong quá trình vận chuyển sẽ được hỗ trợ khắc phục nhanh chóng, đảm bảo không thiếu sót hoặc mất mát đồ dùng của bạn (trừ các tư trang cá nhân có giá trị tự bảo quản);
 • Chi phí hợp lý: Dịch vụ dọn nhà trọn gói Quận 2 tại ChuyenNhaOngNau có giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay, cam kết bồi hoàn trong suốt quá trình thực hiện vận chuyển nếu xảy ra phát sinh.

 

Quy trình dọn nhà , chuyển nhà trọn gói tại Quận 2 tại ChuyenNhaOngNau

Tại ChuyenNhaOngNau, dịch vụ dọn nhà trọn gói quận 2 được thực hiện theo quy trình bước sau:

 1. Tư vấn khi khách hàng liên hệ đặt lịch;
 2. Khảo sát thưc tế, báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 2 dựa trên địa chỉ cũ, địa chỉ mới và số lượng đồ đạc cần chuyển đi.
 3. Ký kết hợp đồng.
 4. Tiến hành thực hiện tháo dỡ, đóng gói đồ đạc. Các loại hàng dễ vỡ được bọc cẩn thận trong các thùng xốp để đảm bảo tính an toàn.
 5. Vận chuyển đồ đạc của Anh/Chị từ nhà cũ sang nhà mới.
 6. Hỗ trợ sắp xếp, lắp đặt một số đồ đạc theo yêu cầu.
 7. Kiểm tra bàn giao đủ số lượng đồ đạc sau đó nhận thanh toán.
 8. Chăm sóc khách hàng sau dịch vụ.

 

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TẠI QUẬN 2.

1. Chuyển nhà ở quận 2 cần lưu ý gì ?

Chuyển nhà là một việc làm mang tính đột phá và đầy thách thức. Đặc biệt là khi chuyển đến một khu vực mới như quận 2, bạn cần phải lưu ý một số điều sau đây để đảm bảo việc chuyển nhà của bạn được diễn ra thuận lợi và đạt được mục đích của mình:

- Lên kế hoạch và sắp xếp công việc chuyển nhà trước: Hãy lên kế hoạch chi tiết về việc chuyển nhà, bao gồm thời gian, ngân sách, địa điểm mới và cách thức vận chuyển đồ đạc. Nếu bạn thuê dịch vụ chuyển nhà, hãy liên hệ với họ trước để đặt lịch và thông báo địa chỉ của căn hộ cũ và căn hộ mới.

- Sắp xếp và đóng gói đồ đạc cẩn thận: Đóng gói đồ đạc cẩn thận sẽ giúp bảo vệ tài sản của bạn khỏi những tổn hại trong quá trình vận chuyển. Hãy đánh dấu tên và nội dung trên từng hộp để việc di chuyển trở nên thuận tiện hơn.

- Vận chuyển đồ đạc: Nếu bạn không sử dụng dịch vụ chuyển nhà, hãy thuê một chiếc xe tải để vận chuyển đồ đạc của bạn. Hãy chọn một chiếc xe tải đủ lớn để chứa toàn bộ đồ đạc của bạn.

- Thông báo cho các đơn vị liên quan: Trước khi chuyển đến căn hộ mới, hãy thông báo cho các đơn vị liên quan như bưu điện, ngân hàng, công ty điện lực về địa chỉ mới để đảm bảo tất cả các thông tin đến cho bạn sẽ được gửi đến địa chỉ mới.

- Sắp xếp thời gian di chuyển: Hãy đặt thời gian di chuyển phù hợp để tránh giao thông đông đúc tại quận 1, đặc biệt vào các giờ cao điểm. Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà, hãy xác định thời gian họ sẽ đến và sẵn sàng để chuyển đến căn hộ mới của bạn.

- Kiểm tra lại các thủ tục liên quan đến việc chuyển nhà: Hãy kiểm tra lại các thủ tục liên quan đến việc chuyển nhà như việc đăng ký chuyển nhà.

 

2. Khi chuyển nhà từ các căn hộ cao tầng quận 1 cần lưu ý gì ?

Khi chuyển nhà từ các căn hộ cao tầng ở Quận 1 như: TN 9 building,Land Talk building, Tòa nhà Trần Não, Nguyễn Hoàng building, Tống Hữu Định building, TCL building, Licogi 9 Tower, Shophouse Sala,...... anh chị cần lưu ý những điều sau đây:

- Thông tin về quy định tòa nhà: Trước khi chuyển nhà, bạn cần tìm hiểu về quy định của tòa nhà và hỏi ý kiến của quản lý tòa nhà về việc di chuyển đồ đạc. Bạn nên biết về các quy định về giờ làm việc, các phí cần trả, phương tiện di chuyển, các giấy tờ cần thiết và các yêu cầu khác của tòa nhà.

 

- Đóng gói đồ đạc cẩn thận: Đóng gói đồ đạc cẩn thận sẽ giúp bảo vệ tài sản của bạn khỏi những tổn hại trong quá trình vận chuyển. Hãy đánh dấu tên và nội dung trên từng hộp để việc di chuyển trở nên thuận tiện hơn.

 

- Sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp: Chuyển nhà từ các căn hộ cao tầng ở quận 1 là một việc làm phức tạp và đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và sức lực, đồng thời đảm bảo việc chuyển nhà được thực hiện một cách an toàn và hiệu quả.

 

- Thông báo cho các đơn vị liên quan: Trước khi chuyển đến căn hộ mới, hãy thông báo cho các đơn vị liên quan như bưu điện, ngân hàng, công ty điện lực về địa chỉ mới để đảm bảo tất cả các thông tin đến cho bạn sẽ được gửi đến địa chỉ mới.

- Thời gian di chuyển phù hợp: Hãy đặt thời gian di chuyển phù hợp để tránh giao thông đông đúc tại quận 1, đặc biệt vào các giờ cao điểm. Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà, hãy xác định thời gian họ sẽ đến và sẵn sàng để.


3. Thời gian cấm tải ở quận 2 là mấy giờ  ?

Thời gian cấm tải ở Quận 2, TP.HCM là từ 6h sáng đến 9h30 sáng và từ 4h chiều đến 7h tối hàng ngày, trừ ngày Lễ, Tết và các ngày nghỉ khác được cơ quan nhà nước quy định. Để nói cụ thể hơn, thời gian cấm tải được áp dụng trên toàn bộ các tuyến đường trong Quận 2, bao gồm các tuyến đường lớn như đường Nguyễn Thị Định, đường Nguyễn Duy Trinh, đường Mai Chí Thọ và các tuyến đường khác trong khu vực.

Ngoài ra, có một số tuyến đường trong Quận 2 có thời gian cấm tải khác nhau, ví dụ như đường Mai Chí Thọ từ ngã tư Vành Đai 2 đến cầu Sài Gòn chỉ cấm tải vào giờ cao điểm sáng từ 6h30 đến 8h30 và giờ cao điểm chiều từ 16h30 đến 18h30. Vì vậy, để tránh vi phạm và bị xử phạt, bạn nên đọc kỹ các biển báo giao thông trên đường, tìm hiểu thêm thông tin về thời gian cấm tải trên các tuyến đường cụ thể, hoặc tìm kiếm thông tin trên trang web của Sở Giao thông Vận tải TP.HCM để có thông tin chính xác và cập nhật nhất.

Dưới đây là một số tuyến đường khác trong Quận 2 có thời gian cấm tải như sau:

- Đường Nguyễn Văn Hưởng

- Đường Đồng Văn Cống

- Đường Trần Não Đường

- Lương Định Của

- Đường Thảo Điền Đường số 1 (thông qua Khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi)

- Đường số 2 (thông qua Khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi)

- Đường số 9 (thông qua Khu dân cư An Phú - An Khánh)

Lưu ý rằng thời gian cấm tải có thể thay đổi theo quy định của cơ quan chức năng, vì vậy bạn liên hệ tới "công ty chuyển nahf OngNau, đơn vi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 2" để được tư vấn thời gian cụ thể để phụ vụ cho khế hoaạch chuyển nhà của anh chị hoàn thành nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

Trên đây là nội dung chi tiết về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 2 ChuyenNhaOngNau hiện đang triển khai. Hy vọng qua những thông tin trên hữu ích sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này và tự tin khi lựa chọn. Nếu cần tư vấn chi tiết hoặc đặt lịch dọn nhà trọn gói nhanh chóng, hãy liên hệ với chúng tôi tại hotline: 0906060627 - 0908316780 để được hỗ trợ và nhận báo giá chính xác hơn.

 

 

CÔNG TY CHUYỂN NHÀ ONG NÂU

Địa chỉ: 2/42 Diệp Minh Châu, P. Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM

Điện Thoại: 0906060627 - 0908316780

Website: https://chuyennhaongnauhcm.com/

Facebook: Chuyển Nhà Ong Nâu HCM

Twitter: Chuyển Nhà Ong Nâu

Linkedin: Chuyển Nhà Ong Nâu

Pinterest: Chuyển Nhà Ong Nâu

Tumbr: Chuyển Nhà Ong Nâu

Copyright © 2022 Dịch Vụ Chuyển Nhà Ong Nâu
0906060627