Dịch Vụ Chuyển Nhà Ong Nâu

Dịch Vụ Chuyển Nhà Ong Nâu

Dịch Vụ Chuyển Nhà Ong Nâu

Dịch Vụ Chuyển Nhà Ong Nâu

Dịch Vụ Chuyển Nhà Ong Nâu
Dịch Vụ Chuyển Nhà Ong Nâu
Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CTY CHUYENNHAONGNAU

Công ty Dịch vụ Chuyển Nhà Ong Nâu là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín hàng đầu HCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển và phục vụ khách hàng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Dịch vụ Chuyển Nhà Ong Nâu tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ Uy Tín, Tận Tâm, hàng đầu Tp.HCM hiện nay.

Công ty chúng tôi với mong muốn xây dựng dịch vụ chuyển nhà trọn gói đáp ứng 3 tiêu chí được đặt lên hàng đầu:

1. Uy tín

2. Tận Tâm - Chuyên Nghiệp

3. Trách Nhiệm

 

SỨ MỆNH CỦA ONG NÂU


“Là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp những giải pháp chuyển nhà bằng xe taxi tải chuyên nghiệp và khoa học, luôn được khách hàng đặt trọn niềm tin.”

Công ty Dịch vụ Chuyển Nhà Ong Nâu ra đời từ năm 2010. Là công ty phát triển bền vững, nơi đặt niềm tin của khách hàng với sứ mệnh cung cấp những giải pháp chuyển nhà bằng xe taxi tải chuyên nghiệp và khoa học, góp phần xây dựng thương hiệu Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Ong Nâu đến với đông đảo khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

 

Những lợi thế của công ty ChuenNhaOngNau


Đa dạng các loại xe đủ mọi tải trọng.

Chuyển Nhà Trọn Gói Ong Nâu luôn được trang bị không chỉ đa dạng về kích thước – tải trọng, mà còn có đầy đủ các phương tiện hỗ trợ kĩ thuật như xe nâng, xe đẩy, xe cẩu và các phương tiện hỗ trợ chuyên dụng cam kết luôn đáp ứng nhanh, đảm bảo các yêu cầu từ khách hàng.

Đội Ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp


Nhân viên làm việc tại Công ty Chuyển Nhà Ong Nâu luôn được đánh giá cao không chỉ ở cách làm việc nhanh nhẹn, nhiệt tình, chuyên nghiệp mà chúng tôi còn chú trọng hơn đến thái độ phục vụ với khách hàng, coi khách hàng là người thân để luôn trân quý và phục vụ hết mình.

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: 2/42 Diệp Minh Châu, P. Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM => Xem Google Map để tới Văn Phòng Cty 

Hotline: 0906060627

Email: ongnauchuyennha@gmail.com

Website: chuyennhaongnauhcm.com

Fb: Chuyển Nhà Ong Nâu HCM

Copyright © 2022 Dịch Vụ Chuyển Nhà Ong Nâu
0906060627